Triển khai công tác khám chữa bệnh ngày thứ Bảy

Tại khoa Khám bệnh, công tác khám chữa bệnh ngày thứ Bảy được thực hiện như những ngày làm việc khác trong tuần, gồm các chuyên khoa Nội, Nhi, Răng hàm mặt, tai mũi họng,…).

Chi tiết

Hoạt động của bệnh viện

Truyền thông giáo dục sức khỏe

Chung tay phòng chống sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết hay chính xác hơn là sốt xuất huyết do virus là một nhóm các bệnh do một số họ virus sau: Arenavirus, Filoviridae, Bunyaviridae và Flavivirus...Đây là bệnh sốt cao có xuất huyết, có thể quy vào các chứng ôn dịch, thời độc, thử táo dịch hoặc...


Tin tức bệnh viện

THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐIỀU TRỊ VIÊM BÀNG QUANG

Theo y học cổ truyền viêm bàng quang thuộc chứng Ngũ lâm. Nguyên nhân do thấp nhiệt phạm vào cơ thể gây ra bệnh cấp tính, nếu bẩm tố âm hư hay huyết nhiệt tiếp tục tồn tại gây bệnh mạn tính. Pháp điều trị là thanh trừ thấp nhiệt, lợi niệu.


Nghiên cứu khoa học

Bệnh viện triển khai kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2019

Công tác nghiên cứu khoa học là thế mạnh truyền thống tại Bệnh viện, thể hiện năng lực trong công tác chuyên môn, sự sáng tạo không ngừng của y bác sỹ Bệnh viện; năm 2019 các đề tài phát triển kỹ thuật mũi nhọn tiếp tục được triển khai…..


Đào tạo - Huấn luyện

Bệnh viện tổ chức tuyển sinh đào tạo liên tục châm cứu xoa bóp bấm huyệt cho y bác sỹ

Các Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa, Trung tâm y tế, phòng khám Y học cổ truyền trực thuộc Sở Y tế có nhu cầu đào tạo liên tục chuyên ngành y học cổ truyền đăng ký trong tháng 8...