Pham van Nov 15, 2019 11:30:02 AM

Cho e hỏi bệnh viêm nang lông có chữa được không ạ và chữa bằng phương pháp nào ạ vì khi e đi khám ở bệnh viện tỉnh thì chỉ cho uống thuốc và bôi thuốc nhưng không hiệu quả


Hoàng Minh Quang Nov 10, 2019 1:49:13 AM

Chào bác sĩ, vợ em mới sinh ở viện YHCT. Lúc ra viện, em được nhận giấy chứng sinh và một mã số theo dõi tiêm chủng. Em muốn hỏi là mã số đó dùng ở trang web, hệ thống nào ạ. Xin cảm ơn bác sĩ

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Mã số theo dõi tiêm chủng khi bạn đến cơ sở y tế tiêm chủng nào thì trình mã số đó để tra cứu và biết con mình đã được tiêm loại vắc xin nào và giúp cơ sở đó và gia đình quản lý lịch tiêm chủng cho bé. Trân trọng!

Lê Thị Hoa Nov 9, 2019 3:55:36 AM

Dạ cho em hỏi bv mình có khoa da liễu không ạ

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bệnh viện có khoa Ngũ quan điều trị các bệnh tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, da liễu. Nếu bạn có bệnh da liễu có thể đăng ký khám tại phòng khám da liễu Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội. Trân trọng!

Lê Văn Đức Nov 6, 2019 10:34:36 AM

Cho mình hỏi nếu bệnh viện thiếu thiết bị kĩ thuật- máy CT, cộng hưởng từ ko khám đc bệnh thì chuyển viện đc ko? Bệnh viện chỉ chuyển lên BV Xanh-Pôn thôi hay chuyển đc viện khác ạ?

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bạn nên đến khám trực tiếp tại khoa Khám Bệnh Bệnh viện, tùy theo tình trạng bệnh các bác sỹ sẽ tư vấn phác đồ điều trị, cân nhắc các có nên chụp CT hay MRI, nếu tình trạng bệnh vượt quá khả năng điều trị bạn sẽ được chuyển đến Bệnh viện đầu ngành tuyến trên phù hợp với Bệnh của bạn ( Thanh Nhàn, Xanh Pôn, Đống đa....) Trân trọng!

Văn mạnh Nov 6, 2019 6:44:49 AM

Bệnh viện mình có khám nam khoa Điền trị rối loạn nội tiết không bác sĩ ?

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Với tình trạng trên bạn có thể đăng ký khám tại phòng khám nội đông y, hoặc phòng khám theo yêu cầu tại Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội. Trân trọng!

Hoàng Văn Vượng Nov 4, 2019 10:11:58 AM

Chào bác sĩ, mắt và da em có triệu chứng bị vàng, giảm thị lực, xuất hiện tia mạch máu ở lòng trắng, em có đăng kí bảo hiểm y tế ở bệnh viện mình, vậy cho em hỏi nếu em đi khám triệu chứng này tại đây có được khám theo chế độ bảo hiểm y tế không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Với tình trạng trên bạn có thể đăng ký khám tại phòng khám Mắt Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội và được thanh toán Bảo hiểm theo quy định. Trân trọng!

Giang Nov 1, 2019 3:55:36 PM

Con em (10 tuổi) bị tóc bạc sớm thì có khám lẻ viện đc không và khoa nào ah. E cảm ơn

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Với tình trạng trên bạn đưa con đến khám tại phòng khám Nhi Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội, thời gian từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trong giờ hành chính. Trân trọng!

Nguyễn Thị Ly Oct 31, 2019 8:22:05 AM

Chào bác sĩ, Cháu bị mọc răng khôn, vậy bệnh viện mình có hỗ trợ khám và nhổ răng không ạ? Cháu cảm ơn!

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Với tình trạng trên, bạn đăng ký khám tại phòng khám Răng hàm mặt Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội, thời gian từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Trân trọng!

Hãy đặt câu hỏi bạn đang thắc mắc, các bác sĩ sẽ trả lời sớm nhất cho bạn

Nội dung câu hỏi