Nguyễn Lan Hương Jan 16, 2020 6:46:50 PM

Chào bác sĩ, cho cháu hỏi công ty cháu đăng kí bhyt ở bệnh viện mình, cháu muốn khám răng khôn và trong trường hợp bị mọc lệch muốn nhổ thì có được bhyt chi trả ko ạ? Và đến khám có phải đặt lịch trước ko ạ?


Dương Đại Jan 15, 2020 1:34:30 AM

bác sĩ cho em hỏi là bệnh viện mình có cấp giấy khám sức khỏe, quick test HIV, VDRL, viêm gan B và x quang phổi không ạ và chi phí là bao nhiêu? em xin cảm ơn.


Tuấn Jan 14, 2020 5:42:59 AM

Bệnh viện khám thứ 2-6 có khám bảo hiểm y tế không ạ?

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bệnh viện khám bảo hiểm từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, bạn có thể đặt lịch khám online trên web Bệnh viện! Trân Trọng!

Ngô Minh Hà Jan 14, 2020 1:09:36 AM

Cháu chào các bác sĩ ! Mẹ cháu bị sỏi niệu đạo kích thước 18x5 mm. Các bác sĩ ở bệnh viện bạch mai chỉ định mẹ cháu phải phẫu thuật tán sỏi . Các bác sĩ cho cháu hỏi : bệnh viện y học cổ truyền có bài thuốc điều trị bệnh sỏi niệu đạo của mẹ cháu không ạ ? Cháu rất mong nhận được câu trả lời sớm của các bác sĩ ạ ! Cháu xin cảm ơn các bác sĩ !

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bệnh viện hiện có nhiều bài thuốc điều trị sỏi niệu đạo đã được chứng thực qua các đề tài nghiên cứu khoa học. Bạn nên đưa Mẹ đến khám tại khoa Khám bệnh Bệnh viện, hoặc phòng khám theo yêu cầu thời gian từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, tại đây các bác sỹ sẽ thăm khám, tùy vào chứng trạng hiện tại các bác sỹ sẽ tư vấn phác đồ điều trị và bài thuốc thích hợp. Trân trọng!

Bùi Trọng Tú Jan 13, 2020 6:26:17 PM

bác sĩ cho em hỏi :Bệnh viện mình có khám mắt không ạ

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bệnh viện có phòng khám chuyên khoa Mắt, bạn có thể đăng ký khám từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần. Trân trọng!

dương ngọc việt Jan 12, 2020 2:44:08 PM

em năm nay 28 tuổi , bị chứng thiếu máu tóc bạc sớm , chân tay lạnh , không biết có phải do thận kém không bác sỹ

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Các chứng Thiếu máu hay tóc bạc sớm theo y học cổ truyền có liên quan mật thiết đến các tạng can, thận, tỳ. Tùy vào tổn thương tạng nào sẽ thể hiện bạc tóc ở vị trí khác nhau. Bạn nên đến khám trực tiếp tại khoa Khám bệnh Bệnh viện để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị. Trân trọng!

Trần Văn Toàn Jan 10, 2020 5:24:51 AM

bác sĩ cho em hỏi : e nam nay 25 tuổi có bị lõm ngực vào. Đôi lúc bị tức ngực và khó thở, em có tra trên mạng thì biết đây là bệnh ức gà. Vậy cho e hỏi là bệnh này thuộc sức khỏe loại mấy và nếu như e không đi phẫu thuật thì sau này có ảnh hưởng như nào đến sức khỏe của em ạ. Em cám ơn bác sĩ nhiều !

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Với tình trạng trên bạn nên đến khám tại khoa Khám bệnh Bệnh viện để được các bác sỹ thăm khám trực tiếp, làm các cận lâm sàng cần thiết (siêu âm, xquang, xét nghiệm máu ..) để xác định tình trạng và mức độ bệnh của bạn. Bạn đăng ký khám từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần. Trân trọng!

Nguyễn Thị Hồng Nhung Jan 8, 2020 7:23:42 AM

Chào bác sĩ, cháu hay bị đau bụng đi ngòai tháng tầm 2-3 lần như vậy. Rất khó chịu và ảnh hưởng đến công việc. Cách đây 2 năm cháu có đi khám ở bv Bạch Mai bác sĩ chuẩn đoán cháu bị ruột kích thích. Nhưng khoảng hơn 1 năm thì lại đau bụng không biết cháu có phải bị lại bệnh không? Nếu cháu đi khám ở viện mình thì đến khoa nào để được khám chữa bệnh ạ. Cháu cảm ơn.

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Với tình trạng trên bạn có thể đăng ký khám tại khoa Khám bệnh Bệnh viện, hoặc phòng khám theo yêu cầu, thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Trân trọng!

Hãy đặt câu hỏi bạn đang thắc mắc, các bác sĩ sẽ trả lời sớm nhất cho bạn

Nội dung câu hỏi