Phùng Thị My Sep 12, 2019 11:07:19 AM

Chào bác sĩ! Cháu bị dị ứng thời tiết nổi mề đay khắp người dạng nổi theo từng nốt. Gãi thì nó bị lan ra thành mảng lớn. Trước cháu có đi khám và uống thuốc tây nhưng chỉ khỏi được 2 đến 3 ngày rồi lại bị. Ngừng thuốc là lại nổi. Những nốt mọc lên rất ngứa. Bệnh này cháu từng bị trước đây dai dẳng đến 2 năm xong rồi tự khỏi được 3,4 năm. Và giờ thì bị lại đến giờ cũng được gần 2 tháng rồi. Cho cháu hỏi nếu là mề đay mãn tính thì còn cách nào chữa triệt để không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn ạ


Bùi Thị Hương Sep 9, 2019 8:49:05 AM

Xin bác sỹ cho em hỏi ạ: 1. Em đang mang song thai 37 tuần, nếu sinh đẻ mổ tại viện bên mình các bác sĩ sẽ mổ ngang hay dọc ak? Em thấy 1 số bác sĩ đông y khuyên mổ dọc mới tốt ak? Và bệnh viện có làm các gói giảm đau nào trong quá trình sinh và sau sinh không ak? Em cám ơn ak


Nguyễn Văn Đồng Sep 9, 2019 3:01:29 AM

Xin bác sỹ cho em hỏi ạ: 1. Bệnh viện có khám bảo hiểm trái tuyến không ạ.? 2. Em 40 tuổi bị Viêm mũi xoang dị ứng và viêm phế quản mạn tính. Vậy bệnh viện có chữa những bệnh trên không ạ?

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Với tình trạng trên bạn đăng ký khám tại phòng khám Tai mũi họng Bệnh viện, trường hợp bảo hiểm không được đăng ký tại Bệnh viện khi khám bạn sẽ không được thanh toán bảo hiểm y tế, nếu nhập viện sẽ được hưởng theo % tùy theo đầu thẻ bảo hiểm của bạn. Trân trọng!

Nguyễn thị minh ngọc Sep 5, 2019 7:15:39 PM

Cho con hỏi con bị mọc hạch sau tai thì có sao không ạ. Muốn đi khám ở viện thì vào khoa nào ạ. Và BHYT con ở bệnh viện YHCT rồi đi khám có mất phí không ạ? Con cảm ơn

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bạn nên đăng ký khám tại khoa Khám Bệnh Bệnh viện, tại đây các bác sỹ sẽ khám trực tiếp và tư vấn phác đồ điều trị. Bạn đăng ký bảo hiểm tại bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội khi khám sẽ được bảo hiểm thanh toán theo quy định. Trân trọng!

Nguyễn Thị Thuỳ Dung Sep 5, 2019 9:28:32 AM

Chào Bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi ở bệnh viện y học cổ truyền hà nội có dịch vụ cắt trĩ không ạ? Và nếu có thì đang sử dụng phương pháp nào ạ? Em đang bị trĩ rất đau dát, múi trĩ đã sa ra ngoài. Em đăng kí bảo hiểm ở bệnh viện yhcthn ạ. Rất mong câu trả lời của bác sĩ. Em cảm ơn ạ!

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bạn nên đến đăng ký khám và khám trực tiếp tại phòng khám Ngoại Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội, tại đây các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp với tình trạng bệnh của bạn. Trân trọng!

Lê Thu Hằng Sep 5, 2019 2:58:49 AM

chào bác sĩ, em bị viêm mũi dị ứng 4-5 năm nay, càng ngày càng nặng hơn. Hiện tại hầu như ngày nào em cũng bị, hắt hơi liên tục, nước mũi chảy dòng dòng, rất mệt mỏi ạ. Em có nghe nói đên phương pháp cấy chỉ để chữa Bác sĩ cho em hỏi ở bệnh viện mình có thực hiện phương pháp này không? Và phương pháp này có thực sự hiệu quả không ạ? Em cảm ơn

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bệnh viện có thực hiện phương pháp cấy chỉ để điều trị nhiều bệnh khác nhau trong đó có viêm mũi dị ứng, bạn nên đến khám trực tiếp tại khoa Khám bệnh Bệnh viện để được các bác sỹ khám trực tiếp và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp với tình trạng bệnh. Trân trọng!

Quách Thị Hiếu Sep 3, 2019 4:55:29 PM

Dạ cháu năm nay 19 t, cháu có cái răng hàm từng hút tủy, mấy ngày gần đây cháu bị đau, ê buốt răng này k ăn uống đc, cháu có bhyt nhưng không biết chi phí chữa trị răng có nằm trog danh mục chi trả của bhyt k nữa, và k biết cháu đến bv khám thì khám tại khoa nào ạ, cảm ơn bác sĩ

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Với tình trạng trên, bạn nên đăng ký khám tại Phòng khám răng hàm mặt Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội thời gian từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, tại đây các bác sỹ sẽ khám và tư vấn phương pháp điều trị, tư vấn các danh mục chi trả của bảo hiểm y tế. Trân trọng!

Nguyễn Thị Yến Sep 1, 2019 4:02:11 PM

Chào bác sĩ! Bé trai nhà cháu năm nay 7 tuổi, bị rụng tóc từng mảng lúc hơn 2 tuổi. Cháu đã bôi thuốc và mọc tóc trở lại lúc 5 tuổi. Cách đây gần 1 năm cháu bị tái phát, lúc đầu rụng từng mảng nhưng giờ rụng toàn bộ tóc, lông mày, lông mi... Cháu đã đi khám sức khỏe tổng thể thì bé không bị bệnh gì. Xin bác sĩ tư vấn cháu nên đưa bé đi khám ở đâu để chữa trị. Cháu xin cảm ơn!

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Với tình trạng trên, bạn cho con đăng ký khám tại phòng khám da liễu Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội, thời gian từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, hoặc đặt trước lịch khám trên website (bạn cần điền đầy đủ thông tin số điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất). Trân trọng!

Hãy đặt câu hỏi bạn đang thắc mắc, các bác sĩ sẽ trả lời sớm nhất cho bạn

Nội dung câu hỏi