Đỗ Thu Thảo Apr 24, 2019 1:20:25 PM

Bác sĩ ơi cho cháu hỏi bệnh viện có tẩy nốt ruồi không ạ,cháu có bảo hiểm ở bệnh viện ạ?

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bệnh viện có thực hiện tẩy nốt ruồi, bạn đăng ký khám tại khoa khám bệnh Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội. Trân trọng!

NGUYỄN BÌNH PHU Apr 24, 2019 7:03:36 AM

T hưa Bác sĩ cho tôi hỏi Tôi muốn kiểm tra sỏi thận , có thể siêu âm sau giờ ăn cơm trưa tầm 3h đồng hồ được không Xin bác sĩ cho lời khuyên Xin cảm ơn

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bạn có thể siêu âm sỏi thận sau ăn 3h, bạn đăng ký khám tại khoa khám bệnh Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội để được các bác sỹ tư vấn khám chữa bệnh. Trân trọng!

nguyễn văn thạnh Apr 23, 2019 5:30:31 AM

chào bác sĩ ,cháu năm nay 34 tuổi ,cháu muốn hỏi bệnh viên có điều trị tóc bạc sớm không ạ ?

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Theo YHCT tóc liên quan mật thiết đến khí huyết, tạng can và thận trong YHCT. Tùy từng nguyên nhân ảnh hưởng đến chức năng can và thận gây ra chứng tóc bạn sớm. Đối với nguyên nhân khác nhau sẽ có các bài thuốc điều trị tương ứng. Vì vậy bạn nên đến đăng ký khám tại khoa khám bệnh Bệnh viện để được các bác sỹ thăm khám, tùy theo nguyên nhân gây bệnh bác sỹ sẽ tư vấn phác đồ điều trị thích hợp. Trân trọng! Ths. Hoàng Vũ Long

Nguyễn Đạt Đợi Apr 21, 2019 3:49:34 PM

Chào bác sĩ. Em năm nay 29 tuổi em bị trĩ, hiện búi trĩ của em tòi ra bằng hạt đậu .ngứa rát rất khó chịu. Em có thăm khám bác sĩ ở bên ngoài , bác sĩ có chẩn đoán bệnh cho em là bị trĩ hỗn hợp. hai tuần này bác sĩ có tiêm xơ búi trĩ 1/lần nhưng hiện em vẫn không thấy thuyên giảm. Bác sĩ cho em hỏi trường hợp của em có phải phẫu thuật không ạ.và bệnh viện có làm việc vào thứ 7 hay chủ nhật không ạ . Em làm công nhân nên thời gian khó sắp xếp.

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện. Với tình trạng trên bạn nên đến khám tại phòng khám Ngoại Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội, tại đây các bác sỹ sẽ khám và tư vấn phác đồ điều trị thích hợp với bệnh của bạn. Bệnh viện thực hiện khám Bảo hiểm từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trong giờ hành chính, bạn có thể lựa chọn hoặc đặt lịch khám trên Website Bệnh viện. Trân trọng!

đoàn đình đại Apr 19, 2019 10:22:58 AM

bệnh viện mình có xét nghiệm Viêm gan B không ạ

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bệnh viện có thực hiện xét nghiệm test Viêm gan B, bạn có thể đăng ký khám tại khoa Khám bệnh Bệnh viện để được tư vấn làm xét nghiệm. Trân trọng!

Minh anh Apr 18, 2019 2:44:54 PM

Cho cháu hỏi bệnh viện mình có chữa trào ngược dạ dày bằng phương pháp cấy chỉ không ạ. Và chi phí điều trị như thế nào ạ. Cháu xin cảm ơn bác sĩ.

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bệnh viện có thực hiện điều trị bằng phương pháp cấy chỉ, bạn nên đến khám tại khoa Khám bệnh Bệnh viện để được các bác sỹ khám tư vấn phương pháp điều trị. Trân trọng!

Quang Bình Apr 18, 2019 2:10:50 PM

Chào BS. cháu đang là sinh viên, trước đây 6 tháng cháu có triệu chứng buồn nôn, ợ chua, đau rát ở vùng ngực. Hơn 2 tháng nay cháu kèm theo cả hiện tượng, khó thở, ho dai dẳng, khó nuốt, thi thoảng có triệu chứng ợ hơi và mỗi lần ợ hơi tai sẽ đau nhói. Vậy cháu xin hỏi là có phải cháu bị trào ngược dạ dày thực quản không ạ. Và có thể điều trị khỏi được không ạ. Mong nhận được tư vấn của BS. Cháu xin cảm ơn ạ.

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bạn có triệu chứng trào ngược dạ dày, bạn nên đến khám tại khao Khám bệnh Bệnh viện để được các bác sỹ thăm khám trực tiếp và tư vấn phác đồ điều trị thích hợp với bệnh của bạn. Hiện Bệnh viện có nhiều chế phẩm Y học cổ truyền điều trị hiệu quả bệnh lý dạ dày, tùy theo tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh các bác sỹ sẽ tư vấn phác đồ điều trị thích hợp với bệnh của bạn. Trân trọng!

Han Apr 18, 2019 5:11:22 AM

Chào bác sĩ! Cho cháu hỏi ở bệnh viện có bán thuốc đặc trị bệnh hôi nách không ạ? Cháu cảm ơn ạ.

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Với tình trạng trên bạn nên đến khám tại phòng khám Da liễu Bệnh viện, tại đây các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị thích hợp. Trân trọng!

Hãy đặt câu hỏi bạn đang thắc mắc, các bác sĩ sẽ trả lời sớm nhất cho bạn

Nội dung câu hỏi