Ngân Nguyễn Jul 22, 2019 3:35:21 AM

Mẹ mình có bảo hiểm y tế cho người hưu trí tại BV TX Bỉm sơn Thanh Hoá. Nay sống với con tại hà Nội. Bà có bệnh tiểu đường huyết áp. Muốn khám bệnh định kỳ hàng tháng tại viện mình thì có phải làm thủ tục chuyển bảo hiểm không?


Tài Jul 22, 2019 12:22:06 AM

Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu bị hở van tim và có bảo hiểm y tế tại đại học công nghiệp hà nội, nếu khám bệnh ở bệnh viện thì có được bảo hiểm hỗ trợ không ạ, và quy trình đăng kí khám bệnh thế nào ạ??


ha Jul 21, 2019 11:21:49 AM

Xét nghiệm hiv và giang mai ở bệnh viện có được bảo hiểm chi trả không ạ? Và cho em mình xin giá của 2 xét nghiệm này với ạ. Cảm ơn bệnh viện.


Trần Nhật Minh Jul 21, 2019 8:57:12 AM

Chào bác sĩ, năm nay cháu 19 tuổi, mắc bệnh xơ cứng vật hang ở nam giới, bệnh này có thể chữa được không ạ? Nếu chữa được thì chu phí khám chữa bệnh hết bao nhiêu và các phương pháp khám chữa bệnh này thế nào ạ?


ngoc Jul 19, 2019 5:22:31 AM

bé nhà mình bị thoát vị bẹn, có thẻ bhyt đăng kí tại viện yhct, mình muốn xin chuyển tuyến lên bv việt đức mổ có được ko ạ

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bạn có bảo hiểm đăng ký tại Bệnh viện, khi tình trạng bệnh vượt quá khả năng chuyên môn của Bệnh viện sẽ được chuyển lên Bệnh viện tuyến trên khu vực Hà Nội là Bệnh viện Xanh Pôn. Trân trọng!

Lê đức toàn Jul 15, 2019 9:12:21 AM

Tôi có đăng tin wa facebook về bệnh lý. Dã được BS Đức với sdt 0349891523 tư vấn và 1 cô BS kê đơn thuốc có số đt 0394927392 với giá đơn là 1.100.000đ . Cho tôi xác nhận xem tôi đặt đơn thuốc có đúng là của BV bạn không? Tôi sợ trường hợp tiền mất tật mang

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bệnh viện không tư vấn và kê đơn thuốc qua kênh facebook, hiện tại Bệnh viện chỉ có 1 trang web chính thức thực hiện tư vấn cho bệnh nhân: bvdkyhoccotruyenhanoi.vn. Trân trọng!

Trịnh Thị Thoan Jul 13, 2019 5:10:20 AM

Dạ chào bác sĩ , cháu có thẻ bảo hiểm y tế của viện mình, cháu 26 tuổi rồi, cháu bị viêm lỗ chân lông nhiều năm nay ở đùi và bắp chân, bắp tay nên khá tự ti, cháu muốn đến bệnh viện để gặp BS chuyên môn thăm khám và điều trị dứt điểm. Vậy bác sĩ có thể giới thiệu cho cháu quy trình thẩm khám ở bệnh viện , cháu cũng muốn đặt lịch hẹn trước nhưng không thấy ở trang web nay?

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Với tình trạng trên, bạn đăng ký khám tại phòng khám da liễu Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội, tại đây các bác sỹ sẽ thăm khám trực tiếp và tư vấn phác đồ điều trị với tình trạng bệnh của bạn. Thời gian khám từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần, bạn có thể đặt lịch khám online tại bên phải trang chủ của Web Bệnh viện, bạn điền đầy đủ thông tin và điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất. Trân trọng!

Nguyễn Hoàng lan Jul 11, 2019 2:03:13 AM

bác sĩ cho e hỏi, e bị đau đầu, đau cổ, run tay (từ khi đi hiến máu về mới bị nhiều) e nên đến khoa nào khám và phòng nào ạ. xin bác siz tư vấn giúp e ạ. E cảm ơn

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Với tình trạng của bạn, bạn đến đăng ký khám tại khoa khoa bệnh Bệnh viện, tại đây các bộ phận tiếp đón sẽ hướng dẫn bạn vào phòng khám thích hợp. Bạn có thể đặt lịch khám online trực tiếp trên trang web Bệnh viện. Khi đặt lịch bạn nên điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, thẻ bảo hiểm nếu có để được xếp lịch tốt nhất. Trân trọng!

Hãy đặt câu hỏi bạn đang thắc mắc, các bác sĩ sẽ trả lời sớm nhất cho bạn

Nội dung câu hỏi