Ngày 8 tháng 3 năm 2019, Công Đoàn Bệnh viện long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Buổi Lễ một lần nữa khẳng định Người Phụ nữ Việt Nam luôn giữ tinh thần trung hậu, bất khuất, đảm đang nhưng ngày càng năng động sáng tạo, ngày càng thể hiện vị trí, vai trò của mình trong gia đình, xã hội, luôn tích cực phấn đấu không ngừng học tập, đóng góp sự phát triển đất nước nói chung và sự phát triển Bệnh viện nói riêng. 

Công Đoàn Bệnh viện long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển các nữ, cán bộ nhân viên Bệnh viện đã ra sức cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp chung của Bệnh viện . Nhiều nữ đoàn viên đã được lãnh đạo tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các cấp và đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ, các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu chuyên môn trong thời kỳ mới. Rất nhiều nữ cán bộ được khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào.

Đồng chí Trần Quốc Hùng Bí thư Đảng Ủy Giám đốc Bệnh viện tặng hoa cho nữ Y Bác sỹ các khoa phòng 

Nhân ngày quốc tết phụ nữ 8/3, đồng chí Trần Quốc Hùng Bí thư Đảng ủy Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc tới tất cả nữ đoàn viên lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Luôn là chỗ dựa vững chắc trong gia đình và xã hội

Dược sỹ Đoàn Quang Hòa gửi tặng các chị em bài ca thắm thiết