Sáng ngày 10/12/2019 Chi bộ 1 đã tổ chức kết nạp Đảng viên mới. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Quốc Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng Phó Bí thư, Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Lê Thị Mai Yên chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, cùng toàn thể các đồng chí trong Chi bộ 1.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Hùng, Bí thư Đảng ủy bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ 1 ngày càng lớn mạnh, củng cố lực lượng đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng và mong muốn Chi bộ sẽ kết nạp thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết với sự phát triển chung của Chi bộ.

Đồng chí Trần Minh Đăng Bí thư chi bộ 1 đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam theo đúng điều lệ đảng, đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Đồng chí Trần Minh Đăng Bí thư chi bộ 1 trao quyết định kết nạp Đảng viên mới, tuyên thệ của Đảng viên mới

Sau khi nhận quyết định, đồng chí Hoàng Vũ Long dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như mình.

Đồng chí Trần Quốc Hùng Bí thư Đảng ủy Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí Đảng ủy viên chúc mừng Đảng viên mới