Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, nhằm tạo những kỷ niệm đẹp, tạo sân chơi sau những ngày tháng đèn sách, Công đoàn Bệnh viện tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt, kết hợp chương trình nghệ thuật và trò chơi.Tham dự chương trình có Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ nhân viên của Bệnh viện. Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu thành tích học tập tốt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06,  TS Nguyễn Thị Thu Hằng, đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi và có một mùa hè thật vui tươi, bổ ích, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

TS. Nguyễn Thị Thu Hằng Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc các cháu thiếu nhi, nhi đồng

Tiếp theo chương trình là diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ, chò chơi dân gian đặc sắc do các cháu thiếu nhi, cán bộ bệnh viện biểu diễn. Trong quá trình chương trình diễn ra, các tiết mục hỏi đáp tặng quà đã thu hút được sự chú ý cúa các cháu thiếu nhi, nhi đồng. Và nhiều cháu đã không khỏi tò mò thích thú đến mức lao lên sân khấu để tận mắt chứng kiến. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Công Đoàn  phối hợp với Đoàn Thanh niên phát quà tại khoa Nhi Bệnh viện


Ngoài ra Công đoàn bệnh viện cũng phối hợp với Đoàn Thanh niên phát quà đến tận giường cho các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện. Đây là một hoạt động ý nghĩa, mang tới cho các cháu bệnh nhi và gia đình sự động viện, những niền vui, giúp các cháu và gia đình có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật.