Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội đã được Bộ Y tế cấp Chứng nhận “Thực hành tốt trong thử nghiệm lâm sàng” đối với thuốc cổ truyền và thuốc dược liệu. Trong đợt bùng phát dịch COVID-19 vừa qua, Bệnh viện là nơi điều trị bệnh Covid-19 cũng như bệnh lý hậu Covid – 19, góp phần không nhỏ trong công cuộc phòng chống dịch của Thành phố Hà Nội. 

Hiện nay, việc sử dụng Y học cổ truyền ngày càng được nghiên cứu rộng rãi và mang lại nhiều kết quả tích cực. Ngoài tính an toàn, thuốc Y học cổ truyền còn cho thấy hiệu quả trong phòng và điều trị bệnh. 

Bệnh viện đang có chế độ hỗ trợ điều trị miễn phí hoàn toàn bệnh nhân COVID-19 điều trị nội trú và tham gia nghiên cứu trên lâm sàng, 

Thông tin chi tiết như sau: 

1. Bệnh nhân có thể tham gia cách ly và điều trị tại đơn vị để đảm bảo an toàn sức khỏe trong thời gian mắc bệnh. 

2. Bệnh nhân tham gia nghiên cứu thuốc Y học cổ truyền ngoài việc được theo dõi lâm sàng chặt chẽ và điều trị theo phác đồ nền của Bộ Y tế còn được thực hiện thêm các đánh giá sau (hoàn toàn miễn phí): - Chụp XQ tầm soát các tổn thương phổi trước - trong và sau khi điều trị - Xét nghiệm đánh giá chức năng cơ thể như: công thức máu, kiểm tra đường huyết, mỡ máu, chức năng gan, thận... - Xét nghiệm RT-PCR tìm SARS COV2 đánh giá tình trạng nhiễm Covid 19 thường xuyên. 

3. bệnh nhân vẫn được khám lại và theo dõi đến ngày thứ 28 và theo dõi các biến chứng Hậu COVID-19. 

4. Bệnh nhân sẽ được nhận một khoản kinh phí hỗ trợ cho việc đi lại và nghiên cứu cũng như được tạo mọi điều kiện để điều trị và tham gia nghiên cứu.

Nếu anh chị/ người thân/ người quen của anh chị đang cư trú tại bất cứ quận huyện nào của Thành Phố Hà Nội có nhu cầu điều trị có thể liên hệ 0363135019 -Ths. Hoàng Vũ Long, BS. Chu Thị Khánh Chi 0329275176

Hoàng Vũ Long