Nằm trong kế hoạch đào tạo hàng năm, nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đẩy mạnh công tác đổi mới phong cách tinh thần phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Ngày 22 tháng 10 năm 2020, Bệnh viện đã tổ chức kiểm tra tay nghề cho các bác sỹ, dược sỹ công tácdưới 5 năm.

Thi trắc nghiệm lý thuyết chuyên đề cấp cứu ngoại viện

Tham gia kiểm tra tay nghề gồm 25 bác sỹ, dược sỹ, có thời gian làm việc dưới 5 năm công tác khám, chữa bệnh từ các khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Mỗi thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết gồm các câu hỏi trắc nghiệm cập nhật kiến thức về hồi sức cấp cứu, phần thi thực hành các bác sỹ bốc thăm các tình huống cấp cứu ngoại viện

Thi thực hành hồi sức tim phổi và chấn thương

. Các dược sỹ được kiểm tra về chức trách nhiệm vụ, các quy trình pha chế thuốc của Khoa Dược, và thực hành nhận biết, bào chế các vị thuốc Y học cổ truyền, thực hiện cấp phát thuốc cho các khoa lâm sàng.

Căn cứ vào kết quả cuộc thi, Ban giám đốc đánh giá thực chất đội ngũ cán bộ viên chức Bệnh viện, làm cơ sở để Bệnh viện tiếp tục đào tạo đội ngũ bác sỹ, dược sỹ, cập nhật bổ sung các kiến thức chuyên môn còn yếu cho y bác sỹ, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh ngày càng tốt hơn.