Bạn cảm thấy đau thượng vị thường xuyên kèm, ợ chua, ợ nóng, cảm giác trào ngược, vướng nghẹn ở cổ không rõ nguyên nhân; nôn ra máu, rối loạn đại tiện, tiêu chảy hoặc táo bón kéo dài, phân bất thường lẫn máu, chất nhầy, thiếu máu hoặc gầy sụt cân không rõ nguyên nhân

CHỈ CẦN NỘI SOI TIÊU HÓA

GIÚP BẠN PHÁT HIỆN BỆNH LÝ ĐƯỜNG TIÊU HÓA TIỀM ẨN VÀ UNG THƯ SỚM

Nội soi tiêu hóa là tên gọi chung của nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng – đại tràng – trực tràng. Đây là phương pháp hiện đại giúp phát hiện các tổn thương cách nhanh chóng và chính xác.

Đặc biệt, nội soi có thể giúp phát hiện các căn bệnh nguy hiểm liên quan đến hệ tiêu hóa như: ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư đại – trực tràng… từ đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho người bệnh.

Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nộicó đội ngũ chuyên gia là các GS, TS, THSgiàu kinh nghiệm đã khám và tư vấn,sử dụng nội soi giúp phát hiện sớm rất nhiều ca bệnh ung thư, mắc các bệnh lý đường tiêu hóa và nội soi can thiệp như: cầm máu ổ loét dạ dày, đại tràng, lấy dị vật và cắt polyp, sinh thiết qua nội soi…

Năm 2023 Bệnh viện được đầu tư trang bị hệ thống: MÁY NỘI SOI OLYMPUS CV 170 – máy nội soi có công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay:

Tiêu chí Nội soi công nghệ cao Nội soi truyền thống
Đặc điểm BLI – LCI: Sử dụng loại đèn LED bóng màu đơn sắc cường độ cao có bước sóng ngắn để tạo ra hình ảnh LCI và BLI cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn sử dụng kính lọc. NBI: Sử dụng ánh sáng trắng thông qua kích lọc tạo ra 1 dải ánh sáng màu có các bước sóng ~ 415nm (415 ± 30nm) và 540nm (540 ± 30nm) Sử dụng công nghệ ánh sáng thường có dải tần phân bố từ bước sóng 380nm tới 780nm
Tác dụng – Có thể làm nổi bật các cấu trúc vi mạch dưới niêm mạc và bề mặt vi mô, các rãnh, khe tuyến của mô tế bào. – Phát hiện được các dấu hiệu các tế bào, mô bị biến đổi, dấu hiệu của ung thư sớm hoặc rất sớm. – Có khả năng đánh giá phân loại mức độ xâm lấn của ung thư ở giai đoạn sớm hoặc rất sớm, có giá trị cao trong chẩn đoán và điều trị ung thư sớm. – Không thể quan sát được các cấu trúc dưới niêm mạc và bề mặt vi mô, các rãnh, khe tuyến của mô tế bào. – Phát hiện các bệnh lý về dạ dày thông thường, khó phát hiện các dấu hiệu ung thư sớm. – Không có khả năng đánh giá phân loại mức độ xâm lấn của ung thư ở giai đoạn sớm hoặc rất sớm.
Đối tượng sử dụng – Đối tượng có nguy cơ cao mắc ung thư đường tiêu hóa: có người thân mắc ung thư đường tiêu hóa, tiền sử có polyp, ung thư… – Viêm dạ dày mãn tính, bệnh viêm loét đường tiêu hóa mãn tính – Người hay hút thuốc lá, uống rượu bia – Người có triệu chứng bất thường: đau bụng, đau thượng vị, nôn mửa, ợ hơi, đi ngoài ra máu,… – Có tiền sử bệnh dạ dày, có người thân mắc bệnh dạ dày. – Người hay hút thuốc lá, uống rượu bia

(So sánh điểm ưu việt giữa máy nội soi có công nghệ cao và máy nội soi truyền thống)

Đến Nội soi dạ dày – đại tràng tại Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội người bệnh được:

- Chuyên gia hàng đầu gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn điều trị, hướng dẫn chu đáo, chuyên nghiệp.

- Máy nội soi hiện đại, công nghệ hàng đầu thế giới.

- Quy trình nội soi an toàn, nhanh chóng, chính xác, được quản lý nghiêm ngặt.

- Nội soi gây mê không đau, không khó chịu chỉ trong thời gian ngắn. Được khám tiền mê với bác sĩ giàu kinh nghiệm.

- Kết quả chính xác chỉ sau 01 lần nội soi.

- Tận hưởng dịch vụ 5 sao và được bảo hiểm y tế thanh toán chi trả.

                             (Một số hình ảnh về ung thư dạ dày giai đoạn sớm và các bệnh lý đường tiêu hóa)

Hãy đến Bệnh viện Đa khoa y học cổ truyền Hà Nội để được được xét nghiệm, đánh giá tổng quát thể trạng, nội soi từ đó phát hiện sớm các bệnh lý đường tiêu hóa để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho người bệnh.

Liên hệ số hotline 0962.968.859 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Tổ truyền thông Bệnh viện