Hôm nay 24/3/2020 là ngày đánh dấu cột mốc quan trọng của đợt cách ly đầu tiên tại bệnh viện. 17 bệnh nhân được ra viện và kíp Bác sĩ- điều dưỡng đầu tiên đã hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.

Thay mặt khoa Nội tổng hợp, chúng tôi xin chân thành cảm ơn:

- Các sở, ban, ngành, các cơ quan đoàn thể của thành phố Hà Nội đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho Bệnh viện Đa khoa y học cổ truyền Hà Nội và khoa Nội tổng hợp trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

- Ban giám đốc bệnh viện, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch luôn theo sát, hướng dẫn và chỉ đạo kịp thời, cung ứng đầy đủ các nhu yếu phẩm cho kíp trực và bệnh nhân.

- Các anh em đồng nghiệp trong bệnh viện, bác sĩ và điều dưỡng phòng khám A, phòng Kế hoạch tổng hợp; đặc biệt gửi lời cảm ơn GĐ Trần Quốc Hùng và PGĐ Nguyễn Thị Thu Hằng đã ủng hộ về cả vật chất lẫn tinh thần để khoa hoàn thành tốt nhiệm vụ.

- Các đơn vị tài trợ cùng các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng bệnh viện.

Chặng đường phòng chống dịch còn dài và được dự báo ngày càng khó khăn hơn. Do vậy trong thời gian tới, khoa Nội tổng hợp vẫn mong nhận được sự ủng hộ, giúp sức của các đồng nghiệp, các phòng ban trong bệnh viện, các ban ngành cấp trên cũng như các nhà hảo tâm khác.