Sáng ngày 28/5/2020, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Việt Hà - UVTV - Phó Chủ tịch UBND quận, đồng chí Lê Thị Tú - UVTV - Chủ nhiệm UBKT Quận ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - QUV - Chủ tịch LĐLĐ quận và các đồng chí là thành viên tổ công tác chỉ đạo Đại hội số 6 của Quận.

Đồng chí Trần Việt Hà UVTV - Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy cùng đoàn công tác chúc mừng Đảng ủy Bệnh viện

Thực hiện nghiêm chỉ đạo, hướng dẫn của Quận ủy, Đảng bộ Bệnh viện đã triển khai các bước chuẩn bị tổ chức đại hội bảo đảm tiến độ, chất lượng, đúng quy định. Đảng ủy đã tập trung rà soát, bổ sung quy hoạch, chú trọng cán bộ nữ, cán bộ trẻ và bảo đảm số dư theo quy định. Công tác chuẩn bị nhân sự nhiệm kỳ mới được thực hiện dân chủ, chặt chẽ, đúng quy trình, được Ban Thường vụ Đảng ủy  phê duyệt trước khi tổ chức đại hội. Công tác tuyên truyền được thực hiện đúng yêu cầu đề ra, tạo không khí phấn khởi hào hứng, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng ở mỗi phòng, khoa, tổ. Công tác nắm chắc tình hình, tư tưởng, dư luận trong cán bộ, đảng viên được các cấp ủy quan tâm, làm tốt. Nhờ đó, Đảng ủy đã khắc phục kịp thời những hạn chế, thiếu sót, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong đại hội.

Đại hội Đảng bộ Bệnh viện lần thứ VI là mốc quan trọng đánh dấu một bước phát triển đột phá với nhiều thành tựu của Bệnh viện, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Quận ủy Cầu Giấy, Sở Y tế, Bộ Y tế, sự phối hợp chặt chẽ của các khoa, phòng chuyên môn cùng với sự phát huy nội lực, Trong nhiệm kỳ 2015-2020, cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ đã thực hiện thắng lợi toàn diện Nghị quyết Đại hội lần thứ V, bao gồm các nhiệm vụ chính trị như: Công tác tự chủ Bệnh viện, công tác khám chữa bệnh, đào tạo chuyên môn, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến.... 5 năm qua, bệnh viện đã khám và điều trị cho hơn 500 nghìn lượt người, trong đó có nhiều ca bệnh khó, hiếm gặp đã được điều trị thành công; Bệnh viện được đầu tư sữa chữa cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh là những thuận lợi cơ bản, đồng thời cùng với ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết của cán bộ, viên chức và người lao động đã tạo tiền đề xây dựng Bệnh viện ổn định, phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.Với những kết quả đạt được liên tục trong 5 năm qua tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện đã đón nhận các phần thưởng cao quý do Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Bộ và Thành phố trao tặng.

Đại hội nhất trí cao với kết quả thực hiện Nghị quyết Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và tham gia thảo luận, góp ý sôi nổi vào phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025 và chương trình hành động của Đại hội. Đồng thời, với tinh thần trách nhiệm tham gia xây dựng Đảng bộ, các đảng viên trong Chi bộ đã nghiên cứu, thảo luận và đóng góp ý kiến dự thảo Báo cáo chính trị của Quận ủy Cầu Giấy khóa V trình Đại hội Đảng bộ quận Cầu Giấy khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025 và dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.Đại hội cũng có ý nghĩa quyết định đến công tác lãnh đạo, định hướng phát triển Bệnh viện cho tương lai, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên, quần chúng vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra. 

Đại hội Đảng bộ đã tín nhiệm bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 05 đồng chí, đồng chí Trần Quốc Hùng - Giám đốc giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy; Bầu đại biểu đi dự Đại hội lần thứ VI Đảng bộ quận Cầu Giấy nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết.

Đại hội Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà nội lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2025  đã diễn ra thành công tốt đẹp, phát huy trí tuệ tập thể, thể hiện tinh thần đoàn kết của cán bộ, đảng viên, quần chúng trong đảng bộ quyết tâm hoàn thành các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh Đại hội:

Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Điều dưỡng Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Biểu quyết thông qua quy chế Đại hội

Tham luận và hoạt động bầu cử tại Đại hội