Từ những tháng cuối năm 2017, nhiều người bệnh khi đến với Bệnh viện đã chứng kiến những thay đổi mạnh mẽ toàn diện, từ cơ sở vật chất, đến chất lượng khám chữa bệnh, phong cách thái độ phục vụ của nhân viên y tế, được khám chữa bệnh vào ngày thứ 7 hàng tuần, mọi sự thay đổi đều hướng đến sự hài lòng tin tưởng của người bệnh. Số lượt bệnh nhân đến khám và điều trị ngày càng tăng. Đó là kết quả sự chỉ đạo quyết liệt, và định hướng phát triển đúng đắn, thể hiện năng lực, trí tuệ của Thạc sỹ Bác sỹ Trần Quốc Hùng khi đang nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện, thành quả bước đầu đã tạo được sự tin tưởng và ủng hộ của toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện. Ngày 30/3/2018, tại Hội trường 1 Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội, Sở Nội vụ Hà Nội cùng Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã trao quyết định bổ nhiệm Thạc sỹ Bác sỹ Trần Quốc Hùng - Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội.

Lãnh đạo Sở Nội vụ và TS Nguyễn Khắc Hiền Giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm 

Giám đốc Bệnh viện cho đồng chí Trần Quốc Hùng

     Tại buổi lễ, TS Nguyễn Khắc Hiền Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã gửi lời chúc mừng và mong muốn đồng chí Trần Quốc Hùng cùng cán bộ Bệnh viện đoàn kết, nhất trí phát huy năng lực trí tuệ, phát huy truyền thống Bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân của Bệnh viện, xứng đáng là Bệnh viện đầu ngành Y học cổ truyền của Thành phố Hà Nội. Đồng chí cũng nhấn mạnh năm 2018, năm tự chủ tài chính, các bệnh viện đã tham gia vào “sân chơi” đòi hỏi mỗi cán bộ nhân viên cần phải thay đổi quyết liệt tinh thần thái độ làm việc, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng phục vụ người bệnh cũng đồng nghĩa với việc thu hút bệnh nhân và tăng nguồn thu bảo đảm thu nhập cho Bệnh viện.

TS Nguyễn Khắc Hiền Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại tại buổi lễ

     Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Thạc sỹ Bác sỹ Trần Quốc Hùng bày tỏ niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm nặng nề khi đón nhận Quyết định bổ nhiệm, đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo UBND TP Hà Nội, Lãnh đạo Sở Y tế cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện trong thời gian qua đã luôn đồng hành, và giúp đỡ đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời xin hứa trong thời gian tới đây cùng cán bộ nhân viên y bác sỹ đưa Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội vươn mình lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân xứng đáng là bệnh viện đầu ngành Y học cổ truyền của Hà Nội.

 

Đồng chí Trần Quốc Hùng Giám đốc Bệnh viện phát biểu nhận nhiệm vụ

Các cán bộ y bác sỹ Bệnh viện chúc mừng tân giám đốc