Xuân Mừng Feb 21, 2019 5:50:42 AM

Tôi 74 tuổi bị thoát vị đĩa đệm 4 đốt sống lưng do đó hai chân bị đau từ mông xuống đến bàn chân; tôi có BHYT 100% nếu đến khám và điều trị có được không thưa BS


Lê van huyng Feb 19, 2019 3:04:05 PM

Chao bac si a.e tu nhien bi nong bụng đau nhức ƯC nong .trong người cam thây mệt .như vây la bi sao a

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Phần ngực bụng có rất nhiều cơ quan nội tạng, để chẩn đoán tình trạng bệnh trên bạn cần đăng ký khám tại khoa Khám bệnh Bệnh viện để bác sỹ khám trực tiếp và tư vấn điều trị. Trân trọng!

Huyền Feb 17, 2019 2:17:42 PM

Bác sĩ ơi cho em hỏi nội soi dạ dày viện mình chi phí hết nhiều ko ạ? Và có nội soi gây mê ko ạ?

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bệnh viện có thực hiện nội soi dạ dày đại tràng nhưng chưa có gây mê nội soi, bạn đăng ký khám tại khoa Khám bệnh Bệnh viện để được các bác sỹ khám và tư vấn. Trân trọng!

Nguyễn Feb 15, 2019 3:55:53 PM

Bệnh viện mình có cắt bao quy đầu k ạ?

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bệnh viện có thực hiện cắt bao quy đầu, bạn có thể đăng ký khám tại phòng khám Ngoại Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội. Trân trọng!

Trinh Feb 15, 2019 3:41:56 AM

Da em đang bị tình trạng nổi mẩn ngứa dai dẳng, mỗi lần chỉ bị từ 1-2 nốt. Tình trạng bệnh đều giống nhau: Ngày 1: Cảm thấy như có con j đốt => nổi mẩn đỏ như muỗi đốt Ngày 2: sưng tấy cứng đỏ (kích thước to bằng quả trứng gà)+ ngứa => nổi bọng nước, ngứa xung quanh bọng nước trog bán kính 5cm Ngày 5: vỡ bọng nước và ngứa dai dẳng, da thâm sần Cho em hỏi em bị j và nếu qua bệnh viện mình khám thì có được hưởng BHYT k ạ??

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi vơi bệnh viện! Trường hợp của bạn nên đến khám trực tiếp tại phòng khám Da liễu Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội để được các bác sỹ thăm khám trực tiếp, sau đó sẽ tư vấn phác đồ điều trị thích hợp với tình trạng của bạn. Nếu bảo hiểm của bạn đăng ký tại Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền sẽ được hưởng Bảo hiểm theo quy định. Trân trọng!

Nguyen xuan dai Jan 23, 2019 5:47:17 AM

Chào Bác Sĩ, cháu có thẻ BHYT YHCT HN bệnh viện mình, ko biết bệnh viện mình có khám tổng thể sức khỏe định kì gói tốt nhất và đóng lệ phí nhiều ko ạ. Trân Trọng!

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Bạn muốn khám sức khỏe tổng thể nên đến đăng ký khám tại Khoa Khám Bệnh Bệnh viện, tại đây các bác sỹ sẽ tư vấn các mục hạng cần kiểm tra, tùy từng mục kiểm tra sẽ có lệ phí khác nhau. Trân trọng!

Ngọc Jan 21, 2019 1:54:01 AM

Chào bác sĩ. Mình muốn đi khám để biết sức khoẻ với bệnh tình ra sao. Nhưng bác sĩ bảo phải có bệnh hay có triệu chứng j thì mới được khám bảo hiểm y tế. Vậy muốn đi kiểm tra sức khoẻ của mình ra sao thì k được khám bảo hiểm.

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Theo điều 23 về các trường hợp không được hưởng BHYT trong đó có khám sức khỏe. Vậy bạn muốn đi kiểm tra sức khỏe mà không có triệu chứng gì khó chịu thì bạn sẽ không được hưởng BHYT. Trân trọng! Ths. Trần Thị Thu Trang

PNHDA Jan 18, 2019 9:03:53 AM

Chào các bác sĩ. Cho em hỏi chút với ạ. Em đang bị thủy đậu, đến ngày thứ 3 rồi nhưng bị nổi rất ít các nốt (chỉ khoảng 30 nốt). Tuy nhiên, vấn đề em gặp phải là em bị nổi nốt ở bề mặt ngoài của âm đạo. Em định ngày mai sẽ qua bệnh viện khám. Vậy cho em hỏi là bệnh viện mình thứ 7 làm việc từ thời gian nào và nghỉ lúc nào ạ? Và với trường hợp của em, thì em khám tại khoa sản hay sao ạ? Em cám ơn ạ

BS trả lời
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi với Bệnh viện! Trường hợp của bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu và chuyên khoa Phụ Sản. Thứ 7 Bệnh viện làm việc từ 8h đến 17h, bạn có thể đi khám trong thời gian trên. Trân trọng! Ths Trần Thị Thu Trang

Hãy đặt câu hỏi bạn đang thắc mắc, các bác sĩ sẽ trả lời sớm nhất cho bạn

Nội dung câu hỏi