KHOA NỘI TÔNG HỢP


I. TỔ CHỨC NHÂN SỰ

Tổng số CBNV: 15 người

- Lãnh đạo khoa:

+ Phó phụ trách khoa: BS CKI Nguyễn Thị Hải Yến

- Nhân viên:

+ Bác sỹ :03 người (01 Ths, 2 BS)

+ Điều dưỡng : 11 người (01 CNĐD,01 CĐĐD, 09 ĐDTC)

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khoa có 30 giường chỉ tiêu kế hoạch nhưng thực kê 40 giường và được trang bị nhiều trang thiết bị đáp ứng nhu cầu cần thiết cho người bệnh.

III. HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA

Được thành lập với nhiệm vụ khám và điều trị toàn diện người bệnh trong các lĩnh vực về Nội khoavà Truyền nhiễm. Hiện nay mũi nhọn của Khoa là điều trị đái tháo đường tuýp II, điều trị viêm gan mạn tính giai đoạn còn bù,

Dưới sự hỗ trợ của chuyên khoa đầu ngành truyền nhiễm bệnh viện Đống Đa khoa đã điều trị các bệnh truyền nhiễm theo mùa như sởi, quai bị, sốt xuất huyết, sốt phát ban, H5N1… bằng các phương pháp y học hiện đại kết hợp y học cổ truyền.

Hàng năm khoa tiếp nhận và điều trị hàng trăm ca sốt xuất huyết điều trị kết hợp YHHĐ và YHCT an toàn và bệnh nhân nhanh hồi phục.

Tham gia công tác chỉ đạo tuyến. Hướng dẫn cho sinh viên thực tập, y bác sỹ thực hành tại bệnh viện và giảng dạy cho học viên

Ngoài ra khoa còn tham gia các chương trình giáo dục sức khỏe cộng đồng, phối hợp với các cơ quan truyền thông, nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng qua các bài viết về kiến thức y khoa phòng bệnh truyền nhiễm bằng các thuốc YHCT.

Với những đóng góp trong công tác chuyên môn khoa nhiều năm được tặng giấy khen và danh hiệu Người tốt việc tốt của Ngành Y tế Hà Nội.